Wednesday, January 4, 2017


Wednesday, January 04, 2017

CHANH NGÂM MẬT ONG


Gì có thể thiếu chứ chanh or tắc ngâm mật ong thì nhà mình chả bao giờ thiếu, làm như uống riết rồi thành thói quen, sáng mà không có ly nước ấm với nó thì cứ thấy thiếu thiếu. 

Tác dụng của chanh và mật ong thì khỏi phải nói rồi vì cả chanh và mật ong đều có tính khử trùng, diệt khuẩn, chính vì vậy mà rất tốt trong thời tiết mùa này. 

Vậy tại sao mỗi buổi sáng thức dậy, mình không bắt đầu một ngày mới với 1 ly nước chanh mật ong như một thức uống detox, thanh lọc cơ thể cho tốt nhỉ ?! 


5 comments:

  1. Nhà em cũng luôn có chanh ngâm mật ong gừng đó chị. Giờ còn có thêm tắc ngâm mật ong nữa.

    Mà mùa này thì không thể thiếu món này rồi, tại mấy mẹ con em đang đau sụ sụ mà.

    ReplyDelete
    Replies
    1. Uhm, mùa này là mùa cúm mà . Nhớ mau mau hết bệnh để còn mần bánh trái cho Tết nhất nữa nhen :)

      Delete
  2. ChỊ ơi
    Chị bày em cách ngâm đi Chị
    Cám ơn Chị yêu
    Em xem bài bánh chưng mà thèm qúa xá

    ReplyDelete
    Replies
    1. Chị ngâm đơn giản lắm em, chanh rửa sạch cắt lát, bỏ hột. Cứ lớp chanh rưới lớp mật ong. Cuối cùng sao cho mật ong ngâm chanh đừng có để chanh nổi lên là nó bị mốc. Thường chị ngâm 1 or 2 hôm là chị uống rồi và làm lọ nhỏ nhỏ vậy thôi uống hết làm lọ khác.
      P.S : Gói bánh chưng đi em

      Delete