Không tính trước nhưng tự dưng sáng nay có món shumai kiểu dimsum này để ăn sáng thiệt là đã. Trời lạnh lạnh, hấp xong bê ra ăn liền rồi nhấm nháp miếng nước trà nóng tự dưng thấy ấm liền hà.
Chả biết mọi người thế nào, chứ mình là chuyên gia món nọ xọ món kia. Làm món này rồi đẻ thêm ra món khác dù không hề tính trước.
Dự định là làm ít xíu mại kiểu VN để mai cuối tuần ăn bánh mì xíu mại. Nhưng rồi thấy vĩ thịt xay cũng hơi nhiều nên nổi hứng lấy lá hoành thánh cuốn cuốn, cho vô xững hấp 10 phút là có món shumai này ăn trước sáng hôm nay. Thôi thì hôm nay mình qua Hongkong ăn sáng, mai quay về VN ăn sáng kiểu VN cho nó soang nè ...hehehe...
Shumai nóng hổi vừa thổi vừa ăn ngon ngon không cần đi tiệm. Mại zô ...mại zô nè :)))))
Thấy tô miến lươn ngon em chạy vô ăn ké chứ món này em ko có hảo, chỉ có người kia mê thôi à. Lâu lâu em cũng làm cho chồng em ăn, rồi em ké 1 hay 2 cục gì đó thôi à.
ReplyDeleteVậy hả :) chị thấy xíu mại ăn kiểu nào cũng ngon mà :)
DeleteMùa đông ăn món này là nhất đó
ReplyDelete