Thursday, March 16, 2017


Thursday, March 16, 2017

BÁNH CANH CRAWFISH


Bánh canh Crawfish nghe lạ hén, hàng độc hơi bị lạ mà ngon à nhen ...hehehe... 

Được tài trợ cả cooler Crawfish luộc sẳn, ăn chán ăn chê mà vẫn còn. Nên sẳn tiện mình lột vỏ hết, lấy thịt để dành chế biến các món khác ăn từ từ. Và bánh canh Crawfish là một trong những món để giải quyết cái mớ thịt Crawfish còn dư lại đó.  

Cách nấu thì cũng đơn giản thôi, mình dùng đầu tôm và vỏ tôm nấu nước dùng cho ngọt và tạo mùi thơm cho bánh canh. Nêm nếm đâu đó xong xui thì ép trực tiếp cọng bánh canh vào. Bánh canh chín thì cho huyết vô cùng. Múc bánh canh ra tô thì cho Crawfish trứng cút lên trên, nêm rau răm cắt nhuyễn. Thịt Crawfish đã luộc sẳn thấm gia vị rồi nên chỉ cần cho vô vậy rồi ăn thôi. Ăn cũng như bánh canh tôm  nhưng ngon hơn vì thịt Crawfish dai và có gạch béo, có mùi gia vị Cajun nên ăn rất lạ. Chỉ tiếc là thiếu cái quẩy nữa ăn chắc còn đã hơn. 

Bonus thêm dĩa thịt vịt hôm nhà có khách, mà gặp khách lại khoái bún măng vịt nữa chứ. Vậy là có món bún măng vịt trứng gà non ngon ngon cho khách luôn nè. 

3 comments:

  1. chời ơi, giết ng` không à!

    ReplyDelete
    Replies
    1. Du hí về chưa đem trứng non dự trữ ra đè thiên hạ đi chứ :)))

      Delete