Tuesday, July 22, 2014


Tuesday, July 22, 2014

BÁNH CHIFFON CAM


Vẫn là chiffon cam là ngon và dễ ăn nhất mà lại không ngán . Vậy là mặn ngọt đã cân bằng như yêu cầu rồi nhé ai ơi .

Cách làm ở đây chỉ thêm vào nước cốt của 1 trái cam và vỏ bào nhuyễn của trái cam đó. 

Và cho ra thành phẩm xốp nhẹ như bông và rất thơm mùi cam ăn rồi ...muốn ăn nữa ...thêm ly sữa ...là xong bữa sáng ngon lành cho người ấy .... 

16 comments:

  1. Em mở hàng nha chị. Để bửa nào đu theo chị mùi cam coi ra sao. Sau khi chị nướng bánh, chị để bao lâu thì mới lấy bánh ra vậy??? Thấy cái bánh chị, nhìn lại bánh em nó tróc lở lét ghê quá hihihihi

    ReplyDelete
    Replies
    1. Chị để nó nguội hoàn toàn rồi mới lấy bánh ra , hôm nào em thử làm mùi cam đi thơm lắm

      Delete
  2. Nói gì thì nói, em vẫn mê mùi bánh nướng trong bếp chị ơi. Khó cưỡng lắm ... Chắc vài hôm nữa rảnh rảnh em cũng làm cho vui.

    ReplyDelete
    Replies
    1. uhm, mùi bánh nướng thơm khó cưỡng hén ...chị cũng thích ngửi mùi bánh khi nướng

      Delete
  3. Rồi...lại thêm bánh...em mới làm thử cái bánh bông lan đó chị, chủ yếu là tập đánh lòng trắng trứng thôi...em đánh hắn quá nên cứng quá luôn chị hehe...Để hồi em inbox hình cho chị coi cái 'thành phẩm' của em hen? hehe...cô giáo dơ tay đánh khẽ cho học trò nhờ nghen hì hì

    ReplyDelete
    Replies
    1. Cứ làm liên tục thêm vài lần nữa đi em chứ để lâu lại quên mất đó

      Delete
  4. Chiều nay bếp nhà Cún lại có bánh nướng nè! ;)

    ReplyDelete
    Replies
    1. Để chạy qua chôm zìa chứ cái bánh này đã bị xữ hết lâu rùi :)

      Delete
  5. Đa tạ Chị đã chiều lòng em
    Ngon qúa đi mất

    ReplyDelete
    Replies
    1. Chưa nghĩ được món bánh nào độc ...mời bánh này ăn đỡ trước nha em :)

      Delete
  6. Replies
    1. bánh này dễ ăn hén ...hok ngọt :)

      Delete
    2. Chị Mai + Chị Danh : Em giờ " chả thèm " ăn bánh này ! Ăn bánh mặn à ! ha ha !

      Delete
    3. đã nói có ngọt có mặn cho nó cân bằng mà lị :)

      Delete
  7. Làm GÌO CHÁO QUẨY đi Chị
    cho em nhờ
    Em thích món này lắm ở Paris muốn ăn phải lên phố tầu ở quận 13 mới có nhưng dầu chiên rất bẩn mà cũng chẳng mấy ngon .
    Em đã làm qua nhiều công thức . Đặc biệt những công thức cho yeast vào thì thất bại lớn vì bị cháy đen ( tuy rằng lửa có nhỏ mấy )
    Còn công thức có bột nổi hoặc bột khai thì cũng chẳng NỞ mấy
    Tóm lại chỉ có mấy Anh Tầu Phù ở VN là làm tuyệt cú mèo

    ReplyDelete
    Replies
    1. Thế mà nó xúi chị nó làm ...hehehe....vậy chắc chị phải đi kiếm anh Tầu để học nghề mới được :) chứ anh Tầu nhà chị ảnh bị lai vietnamese mất rùi :)

      Delete